son-nha-dep-theo-phong-thuy

Cách chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy chủ nhà

Khi xây nhà, ngoài việc bạn quan tâm đến vật liệu xây dựng, đến kiến trúc, phong cách… thì việc lựa chọn sơn nhà đẹp theo phong thủy cũng vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cũng như vận khí của ngôi nhà.

Bạn nên biết, trong ngôi nhà, nếu như từng yếu tố đều phù hợp với phong thủy thì sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp được những điều may mắn, công việc luôn “thuận buồm xuôi gió”, màu sơn chính là thứ mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày vì thế mà cách chọn màu sơn nhà đẹp vô cùng quan trọng.

son-nha-dep-theo-phong-thuy-1

CÁCH CHỌN MÀU SƠN NHÀ ĐẸP THEO PHONG THỦY CHỦ NHÀ

Mỗi người đều có vận mệnh khác nhau nên khi bạn lựa chọn màu sơn thì nên chọn theo mệnh của gia chủ có như thế mới giúp ngôi nhà phù hợp phong thủy mang lại vận khí tốt được.

Đối với gia chủ thuộc mệnh Kim

Mệnh Kim hợp nhất với những màu như màu Bạc, trắng, nâu vàng kim hay những màu sắc có ánh của kim loại, nó sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn và phong thủy cũng tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh một số màu như màu đỏ, màu hồng khi sơn nhà nhé, vì rất có thể nó sẽ gây nên một số họa hại cho bạn đấy.

Với gia chủ mệnh Mộc

Màu sơn phù hợp nhất với những người mệnh Mộc chính là màu xanh lá cây, nó luôn được ưu tiên lựa chọn đầu tiên trong danh sách những màu sơn nhà hợp phong thủy. ngoài ra thì màu xanh nước biển hay màu xanh đen cũng là màu sắc tương ứng với những người mệnh Mộc, nó sẽ giúp cho bạn có thêm may mắn, tài lộc hơn nữa đấy.

Màu sắc màu bạn nên tránh chính là màu có tông màu bạc hay màu trắng, ánh kim…

Với gia chủ có mệnh Thủy

Như chúng ta đã biết Kim sinh Thủy nên những màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim luôn phù hợp với những gia chủ mệnh Thủy, ngoài ra thì những màu sắc như màu xanh dương, màu xanh đen cũng là màu sơn được khá nhiều gia đình lựa chọn.

Màu sắc nên tránh là màu vàng đất hay màu nâu, nó sẽ mang lại những điều không may cho gia đình đấy.

Với gia chủ thuộc mệnh Hỏa

Màu sắc sơn luôn được lựa chọn nhiều nhất chính là màu đỏ nhưng màu đỏ nếu sơn cả nhà dường như không phù hợp cho lắm vì thế mà người ta thường lựa chọn sơn màu xanh lá hay màu xanh lục, hay màu hồng, tím… cũng được nhé.

Màu sơn mà bạn nên tránh chính là màu xanh dương và màu xanh đen của mệnh Thủy nhé.

Với gia chủ thuộc mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp nhất với màu đỏ, hồng, cam, tím và bạn có thể pha trộn nó với màu vàng đậm hay màu nâu đất cũng được nhé, vừa tạo nên nét đẹp hài hòa vừa mang lại yếu tố phong thủy tốt.

Màu sơn mà bạn cần tránh nhất chính là màu của mệnh Mộc tức là xanh lá, xanh lục, xanh nõn… 

Với mỗi gia chủ sẽ có những cách chọn màu sơn khác nhau sao cho hợp phong thủy nhất, nó luôn tạo nên sự hài hòa tự nhiên và mang lại yếu tố thẩm mỹ đẹp, hãy chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh để mang lại may mắn nhé.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *