Lựa chọn màu sắc như thế nào khi thiết kế phòng ngủ đẹp cho vợ chồng?

 

Màu sắc dường như là thứ được quan tâm khá nhiều khi thiết kế nhà, không chỉ trong phòng khách mà ngay cả khi thiết kế phòng ngủ đẹp cho vợ chồng cũng cần phải để ý đặc biệt đến vấn đề này nhé.

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy vợ chồng sẽ giúp cho họ cảm thấy thoải mái hơn, giữ lửa hạnh phúc gia đình tốt hơn và đặc biệt khiến cho tình cảm vợ chồng luôn được bền chặt nữa nhé. Chính vì thế mà khi lựa chọn màu sắc để thiết kế phòng ngủ đẹp cho vợ chồng bạn cần phải lưu ý thật cẩn thận. Vậy bạn đã biết nên chọn màu sắc như thế nào cho hợp mệnh chưa? Cùng https://gocxaydung.hopluccorp.vn/ tìm hiểu nhé!

Khi thiết kế phòng ngủ đẹp cho vợ chồng nên chọn màu gì?

Hãy nhớ là việc bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với vợ chồng mình sẽ tạo nên một không gian phòng ngủ vô cùng lãng mạn, hợp phong thủy để từ đó kích thích tình cảm vợ chồng để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn đấy. Cụ thể thì chọn như thế nào?

Mỗi mệnh sẽ tương sinh với những màu sắc khác nhau, có thể kể ra như:

  • Mệnh Hỏa: Màu hồng phấn và màu tím nhạt chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy, hãy thử thiết kế phòng ngủ đẹp cho vợ chồng với màu sắc này đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng.
  • Mệnh Kim: Tại sao không chọn màu ánh kim và màu trắng nhỉ? Nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.
  • Mệnh Mộc: Hãy chọn màu xanh nước biển và màu xanh lục đi nhé.
  • Mệnh Thủy: Màu trắng, màu xám, màu ghi, màu sữa chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.
  • Mệnh Thổ: Màu vàng đất, nâu đất là sự lựa chọn hàng đầu của bạn đấy.

Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ là khi thiết kế phòng ngủ đẹp cho vợ chồng thì tuyệt đối không nên chọn quá nhiều màu sắc nóng như màu đỏ, cam, màu đen, màu xanh đậm… nhé vì những màu này sẽ khiến cho không gian trở nên bức bí hơn và sẽ tạo cảm giác cáu gắt, khó chịu cũng như bất an khi ở trong đó đấy.

Tại sao bạn lại không thử kết hợp những màu nóng này nếu như nó phù hợp với bạn với những màu trắng, kem, hay màu be nhỉ, nó sẽ giúp cân bằng không gian một cách hiệu quả không những tạo được sự ấn tượng mà còn khiến cho không gian trở nên thoải mái, dễ chịu mở rộng hơn rất nhiều đấy, việc lựa chọn màu sắc này hiện nay cũng được rất nhiều người lựa chọn vì thế mà bạn có thể sử dụng thoải mái để giúp cho phòng ngủ của mình trở nên ấm áp, dễ chịu hơn nhé.

Sau khi chọn được màu sắc phù hợp với không gian rồi thì hãy phối màu theo nguyên tắc để cân bằng không gian, tránh chói mắt nhé. Hãy cân đối màu sắc sao cho hợp lý, sử dụng màu sắc nào là màu chủ đạo và những màu sử dụng kèm để trang trí. Dù là màu sơn tường hay màu nội thất thì bạn cũng đều cần phải để ý đến vấn đề này khi thiết kế phòng ngủ đẹp cho vợ chồng nhé.

 

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *