ke-giuong-ngu

Hướng dẫn cách bài trí phòng ngủ mang lại tài lộc

 

Phòng ngủ là nơi giúp cho con người ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi để lấy lại năng lượng cho ngày làm việc mới. Chính vì thế mà cách bài trí phòng ngủ vô cùng quan trọng, hãy nhớ nó phải vừa mang lại sự thoải mái vừa phải hợp phong thủy nữa nhé.

ke-giuong-ngu

Một phòng ngủ đem lại sự thoải mái tức là nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn, còn một phòng ngủ hợp phong thủy thì sẽ mang lại tài lộc, may mắn, khiên cho vận khí của gia chủ được tốt đẹp hơn, con đường công danh sự nghiệp thoải mái hơn nhé.

Vậy làm thế nào để bài trí phòng ngủ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ?

Đây là điều mà ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được đâu nhé, bạn phải có kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là phải có được sự thông hiểu về phong thủy, quy luật tương sinh thì mới có thể làm được nhé. Cụ thể:

Lựa chọn màu sắc cho căn phòng: Đây là công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm vì màu sắc luôn ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến thẩm mỹ cũng như phong thủy của phòng ngủ đấy, hãy lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng mà nếu như nó hợp mệnh của bạn thì càng tốt, ngoài ra cũng cần để ý đến độ tuổi của mình như thế nào để lựa chọn màu sắc cho phù hợp ví dụ như tuổi trẻ thì có thể chọn màu tươi sáng, cá tính như tuổi già thì nên chọn màu nhã nhặn, nhẹ nhàng… Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc phù hợp còn khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và có được giấc ngủ ngon hơn nữa đấy. Bạn hãy nhớ là trong phong thủy mỗi mệnh sẽ tương sinh với những màu sắc khác nhau vì thế mà bạn cần phải chọn màu sắc hợp mệnh thì mới có thêm may mắn, tài lộc và thành công được nhé.

Thiết kế  cửa sổ và rèm cửa sao cho phù hợp: Đây là vấn đề thứ 2 mà bạn cần phải để ý khi thiết kế phòng ngủ đem lại tài lộc, bởi lẽ không gian phòng ngủ nếu như không có cửa sổ sẽ rất bức bí, nhưng nếu như cửa sổ không phù hợp sẽ khiến cho tài lộc bị thất thoát ra ngoài đấy. Chú ý, để tạo không gian riêng tư cũng như tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng thì có thể sử dụng 1 chiếc rèm cửa nhé, hãy chú ý tông màu sao cho hài hòa với màu sắc của căn phòng để tạo sự thoải mái, dễ chịu, có được giấc ngủ ngon.

Chọn hướng kê giường ngủ theo phong thủy: Trong phòng ngủ không thể nào thiếu chiếc giường được vì thế mà việc lựa chọn hướng kê giường vô cùng quan trọng, cần phải xem xét thật kỹ để hướng này có thể mang lại tài lộc, hợp với mệnh của bạn để mang lại may mắn nhé. Giường ngủ không nên kê gần cửa sổ vì sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất an, không thoải mái, giấc ngủ không ngon ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời thì ngay từ khi thiết kế căn phòng bạn cũng nên để ý đến giường ngủ, cửa sổ, cửa ra vào… và thiết kế sao cho nó phù hợp nhất, thuận tiện nhất sau này nhé.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *