hoa-giai-khi-xau-trong-phong-tam

Những cách hóa giải khí xấu xuất hiện trong phòng tắm

Bạn đừng nghĩ là phong thủy chỉ ảnh hưởng bởi phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ… thôi nhé, mà ngay cả phòng tắm gia đình bạn mà không được trang bị đầy đủ, phong thủy tốt nó cũng ảnh hưởng đến vận khí của cả ngôi nhà đấy, chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu thật cẩn thận nếu như thấy có gì không tốt cần nhờ thầy phong thủy xây dựng về xem và tìm cách hóa giải đi nhé.

Với một ngôi nhà mà có diện tích phòng tắm nhỏ, nếu như bạn không biết cách sử dụng màu sắc hay phối màu thì sẽ khiến cho phòng tắm trở nên bức bí, gây từ đọng khí xấu ô uế ở trong nhà điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vượng khí và chất lượng cuộc sống. Chính vì thế mà bạn cần phải hết sức cẩn thận nhé. Để hóa giải những điều này thì bạn có thể sử dụng những cách làm dưới đây:

Sơn màu tường

Màu xanh được cho là thứ màu sắc khiến cho chúng ta hóa giải phong thủy xấu một cách nhanh chóng nhất, giúp cho phòng tắm nhỏ trở nên gọn gàng hơn. Không những thế bạn có thể trang trí thêm cho phòng tắm một kiện màu gỗ trầm cũng có thể chọn gỗ sáng, sử dụng chất liệu này sẽ tạo cho ngôi nhà thêm ấm áp và thân hiện hơn rất nhiều đấy, không tin hãy thử đi bạn sẽ rõ.

hoa-giai-khi-xau-trong-phong-tam-1

Còn nếu như bạn muốn sơn màu khác thì hãy thử màu trắng hay mà trắng kem đi nhé, đây cũng là màu sắc khiến cho không gian rộng hơn. Ngoài ra thì có thể bố trí thêm một chiếc gương khổ lớn đặt ở trước để nó giúp nới rộng thêm không gian. Có thể sử dụng thêm bình hoa tươi hay một cây hoa có thể sống được trong phòng tắm để tăng thêm năng lượng cho không gian này nữa nhé, điều này vô cùng tốt trong phong thủy đấy, bạn có thể thực hiện để tăng vận khí cho ngôi nhà.

Sử dụng nội thất có thiết kế đơn giản

Với những không gian nhỏ mà bạn sử dụng nội thất cầu kỳ rườm rà thì chỉ khiến không gian trở nên bức bí và chật chội hơn chứ nó không hề đẹp một chút nào nhé. Vậy tại sao bạn lại không thử với những món đồ đơn giản, tinh tế, đa năng đi nhỉ. Hãy chọn nội thất cũng có tông màu sáng để trang trí phòng tắm, như thế nó sẽ hài hòa không gian và cũng khiến cho phòng tắm trở nên rộng và sáng sủa hơn rất nhiều.

Đặc biệt cách làm này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm diện tích không gian tối đa, biến nó trở nên hài hòa hơn, thoáng mát và ấm cúng hơn khá nhiều.

Sử dụng gạch lát nên có gam màu xanh tươi

Hãy thử lát nền bằng gam màu xanh tươi đi, bạn sẽ thấy có những điều thú vị đấy, vì trong phong thủy thì gam màu này không chỉ giúp hút năng lượng mà nó còn giúp tăng vượng khí để cho căn phòng tắm trở nên rộng thoáng hơn, màu xanh cũng tạo nên cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng thư giãn thoải mái nhất cho gia chủ khi tắm trong đó. Vì thế tại sao bạn không sử dụng thứ màu này nhỉ, phong thủy rất tốt để giúp cho ngôi nhà bạn có thêm được nhiều khí tốt hơn nữa.

 

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *