dich-vu-tu-van-thiet-ke-xay-dung-nha-o-mien-phi-hieu-qua

Phong thủy nhà đẹp được hiểu như thế nào?

 

Tại sao một ngôi nhà đẹp thì cần phải có phong thủy tốt lành, bởi đơn giản nếu như nhà có kiến trúc đẹp mà lại chứa đựng vận khí xấu không tốt cho mỗi thành viên trong gia đình thì đó cũng chỉ là một ngôi nhà xấu thôi nhé, nhưng bù lại nếu như nhà có vượng khí tốt thì sẽ khiến cho mỗi thành viên trong gia đình luôn được sống trong không gian vui vẻ, hạnh phúc và có thêm tài lộc, may mắn trong công việc nữa đấy.

Phong thủy nhà đẹp được hiểu như thế nào?

Hiện nay, phong thủy đang rất được coi trọng và đặt lên hàng đầu,  nhất là địa khí của ngôi nhà, vì địa khí chính là thứ sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt hay không? Có khiến cho công việc của bạn có thêm tài lộc và thuận lợi hơn hay không? Nếu như bạn xây nhà trên 1 mảnh đất xạ khí thì tức là tử thần khí đang dồn vào nhà bạn và hãy nhớ trước khi xây dựng hãy hóa giải để nó luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất. Nếu như không kiểm tra địa khí và phong thủy trước khi xây dựng thì sau khi hoàn thiện nó có thể gây cho bạn một số nguy hiểm nhất định và nhất là muốn hóa giải bây giờ cũng khá khó đấy.

Ngoài ta thì khi thiết kế một ngôi nhà theo phong thủy trước khi xây dựng còn giúp cho bạn lựa chọn việc phân phòng, phân cổng hay cửa nhà, hướng nhà một cách hiệu quả nhất. và việc đặt hướng bàn thờ hay phòng ngủ, đường nước vào… cũng tuân theo đúng kỹ thuật phong thủy, điều này sẽ giúp cho những thành viên trong gia đình luôn có một sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái để có chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn nhé.

nha-o-theo-phong-thuy

Hãy nhớ là một ngôi nhà có phong thủy đẹp thì nên được tọa lạc trên một mảnh đất bằng phẳng, có địa thế cao và tránh xây nhà trên những miếng đất nghiêng nhé, như thế nó sẽ khiến cho bạn khi sống trong nhà luôn có cảm giác lo lắng bất an, hay nếu ở những vị trí quá thấp thường sẽ có cảm giác ẩm thấp và bị ngập lụt khi trời mưa.  Nếu như xét về khía cạnh khoa học thì một ngôi nhà được xây trên đất bằng phẳng như thế còn giúp cho nhà ổn định và có được tuổi thọ lâu hơn. Việc thực hiện phong thủy này còn giúp cho ngôi nhà có được sự ổn định, khi bạn sống trong đó bạn sẽ ít khi phải thay đổi hướng hay vị trí phòng vừa ảnh hưởng đến sinh hoạt lại khá tốn kém.

Nếu như diện tích đất xây nhà của bạn không quá hạn hẹp thì lời khuyên là bạn nên để lại một khoảng đất trống nhỏ ở phía nam nhé, điều này sẽ vô cùng tốt nó sẽ tạo nên được phong thủy đẹp cho ngôi nhà đấy, cho dù bạn sử dụng mảnh đất đó trong việc thiết kế tiểu cảnh, trồng  hoa, trồng cây cảnh… cũng đều được. Vừa giúp ngôi nhà đẹp hơn lại tạo được một khoảng không gian thư thái, thoáng mát để bạn có thể tĩnh tâm, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Phải nói là phong thủy nhà đẹp rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay đấy.

 

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *