bac-thang-ngoai-troi-cau-thang-ngoai-troi-ket-hop-den-led-7

Thiết kế bậc thang ngoài trời kết hợp cùng đèn LED huyền ảo

 

Nhịp sống Việt Nam đang phát triển khá nhanh và để hòa mình vào sự phát triển đó, những công trình kiến trúc đã xuất hiện đa dạng hơn và được nhiều người quan tâm hơn. Những kiến trúc sư với đầu óc nhạy bén, sáng tạo đã cho ra đời biết bao những công trình tuyệt vời, và nếu như bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, ấn tượng với chiếc cầu thang ngoài trời thì tại sao lại không thử kết hợp các bậc thang cùng hệ thống đèn LED huyền ảo này đi nhé.

den-am-bac-cau-thang-chieu-sang-mat-bac-min

Bậc thang giờ đây không chỉ đơn giản là thứ kết nối không gian nữa mà còn trở thành một chi tiết hoàn hảo, nếu như bạn muốn tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà thì việc trang trí cầu thang trở nên đẹp chính là một giải pháp hoàn hảo đấy. Tuy nhiên bạn nên nhớ là những bậc thang ngoài trời đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo đến sức bền và dễ dàng xử lý tình huống khi thi công nữa nhé.

Thiết kế bậc thang ngoài trời và kết hợp cùng đèn LED như thế nào?

Với cầu thang thiết kế ngoài trời nó sẽ mang lại nét đẹp rất riêng cho ngôi nhà nhưng bạn hãy nhớ là cần phải chọn vật liệu thật kỹ lưỡng kết cấu phải thiết kế hết sức từng chi tiết vừa đảm bảo công năng vừa có độ bền và phải đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cho cầu thang nữa nhé. Có khá nhiều kiểu mẫu thiết kế cầu thang ngoài trời đẹp kết hợp cùng đèn LED nó sẽ giúp kết nối không gian hiệu quả, có thể kể ra như:

  • Nếu như cầu thang được sử dụng để kết nối giữa gara ngoài trời và khu vực nhà ở thì bản cần thang cần phải được làm thật chắc chắn để tránh tình trạng nứt gãy và chống rung hiệu quả nữa. Ngoài ra thì bạn cũng nên chuẩn bị đèn led ở những vị trí sao cho thích hợp để thuận tiện di chuyển mà vẫn tạo nên được nét đẹp nổi bật nhé.
  • Ngoài ra thì ánh sáng đèn Led cũng vô cùng quan trọng, đây là yếu tố làm nên nét đẹp đặc trưng cho cầu thang, hãy nhớ là người thiết kế phải xác định được mục đích rõ ràng là gì để lựa chọn vật liệu và màu sắc sao cho phù hợp nhất.
  • Còn đối với những bậc thang trên mà được xây dựng trên độ dốc cao thì phải thiết kế cầu thang với bản thanh rộng, dài và đảm bảo an toàn, hơn nữa với ánh sang tốt thì cũng sẽ làm tăng tính an toàn và mang lại cảm giác khiến cho bạn có được những tính năng thẩm mỹ cao. >> Xem thêm: bậc cầu thang cao bao nhiêu là vừa?
  • Còn nếu như cầu thang ngoài trời mà bạn lựa chọn được làm bằng gỗ thì hãy bảo vệ nó bằng cách sơn chống thấm và chống mối mọt lên trên nhé, đồng thời lựa chọn ánh sáng đèn vàng sẽ làm rõ nét hơn và cũng tạo sự mềm mại hơn.

Đối với bậc thang đá tuy khá sạch và lau chùi nhưng nó lại có dễ bị mài mòn trơn trượt gay nguy hiểm cho người dùng. Chính vì thế mà mặc dù có khá nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng để làm cầu thang ngoài trời nhưng hãy lựa chọn sản phẩm nào bền, an toàn và mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho người dùng nữa.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *