hoa-giai-huong-nha-phong-thuy

Làm sao để hóa giải được hướng nhà xấu trong phong thủy?

Hướng nhà luôn được gia chủ quan tâm khi bắt tay vào xây dựng nhà, vì nó ẩn chứa khá nhiều điều không chỉ trong phong thủy mà còn cả về mặt gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên nữa. Vậy nên việc thiết kế nhà theo hướng tốt sẽ rất quan trọng, tuy nhiên cũng có những người có thể vì không hiểu biết, không quan tâm hay bất cẩn đã chọn hướng làm nhà sai lầm. Vậy làm sao để có thể hóa giải hướng nhà họa hại đó theo phong thủy? Để nó khiến cho cuộc sống và vận mệnh được tốt nhất. 

hoa-giai-huong-nha-phong-thuy-1

Hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy như thế nào?

Thật ra, việc chọn hướng nhà xấu không hẳn là quá kinh khủng như nhiều người vẫn nghĩ mà nếu như bạn biết cách hóa giải thì nó vẫn sẽ mang lại may mắn, thuận lợi thôi đấy. Và để tiến hành hóa giải hướng nhà xấu, hãy thực hiện theo cách dưới đây nhé:

Thay vì sử dụng cửa chính hãy dùng cửa khách nhiều hơn

Việc bạn sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn so với cửa chính sẽ khiến cho phong thủy của cửa chính bị suy yếu. Nếu như cửa chính nhà bạn có phong thủy yếu thì đây chính là lời khuyên bạn sử dụng cửa phụ là rất thích hợp, nhưng bạn cần phải đảm bảo là cửa phụ luôn phải nằm ở hướng hợp với phong thủy và mang lại điều tốt lành nhé. Theo như các chuyên gia phong thủy thì việc làm này cũng sẽ ngăn cản các luồng tà xấu lọt vào trong nhà. 

Nhà có cửa chính và cửa hậu thông nhau

Với những ngôi nhà mà có cửa chính và cửa hậu thông nhau thì nó sẽ tạo nên tư thế 2 cửa thông, điều này sẽ khiến cho khí vào trong nhà bị tiêu tán hết, gia chủ sẽ không giữ được vượng khí khiến cho tiền tài vào trong nhà nhưng lại ra đi và không giữ được.

Vậy nếu bạn muốn hóa giải điều này thì hãy sửa lại cửa phụ hoặc hãy đặt 1 bình phong ở giữa cửa chính và cửa phụ nhé, để nó che khuất tầm nhìn giữa 2 cánh cửa này khiến cho dòng khí luôn chuyển bị hạn chế ở mức thấp nhất. Còn nếu không hay dùng 1 quả cầu thạch anh ở giữa 2 cửa hay dùng bước tượng phật chắn cửa phụ thì cũng sẽ hóa giải được nhé.

Có dốc cao chạy thẳng vào nhà thì hóa giải như nào?

Nếu như ngôi nhà bạn đang ở lại có 1 con dốc cao chạy thẳng vào cửa nhà thì phải thay đổi ngay để tránh những điềm xấu. Tuy nhiên nếu như nhà ban không thể thay đổi được thì hãy dùng những biện pháp hóa giải đi nhé, bởi dốc cao sẽ khiến khí tốt xung thẳng vào nhà sẽ bị đổ hết ra đường, bạn có thể hiểu khí vận chuyển trong nhà như một mạch máu lưu thông trong cơ thể nó sẽ giúp cho bạn thay đổi được dòng khí xấu ra ngoài để vận chuyển khí tốt vào trong nhé.

Trên đây là một vài cách hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy, nếu như ngôi nhà bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy thực hiện mọi cách để hóa giải nó đi nhé, đảm bảo bạn sẽ có được may mắn, thuận lợi và vận khí tốt nhất cho ngôi nhà mình đấy.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *