phong-lam-viec-hop-phong-thuy

Phòng làm việc theo tuổi được sắp xếp như thế nào trong phong thủy

Không chỉ có những ngôi nhà mà ngay cả phòng làm việc cũng cần phải sắp xếp thật cẩn thận để đảm bảo phong thủy cũng như may đến may mắn, tài lộc cho người dùng. Vậy phòng làm việc nên sắp xếp như thế nào trong phong thủy xây dựng để hợp tuổi với người dùng? Điều này không hề đơn giản chút nào đâu nhé.

cach-bo-tri-dung-phong-thuy

Hướng dẫn sắp xếp phòng làm việc hợp tuổi người dùng

Khi bắt tay vào sắp xếp phòng làm việc hợp phong thủy bạn cần phải tìm hiểu khá nhiều vấn đề khác nhau việc bài trí này sẽ giúp cho tinh thần phấn trấn và có thể gặt hái được nhiều thành công hơn, vậy nên, hãy:

Phòng làm việc phải có điểm tựa

Đây là điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm, hãy nhớ, điểm tựa chính là tư thế lạc sơn nó sẽ giúp cho bạn đứng vững hơn, việc kê bàn làm việc theo cách này sẽ giúp cho bạn như có quý nhân phù trợ và luôn được nhiều người giúp đỡ, cũng chính nhờ thế mà bạn ngày 1 thăng tiến hơn, làm ăn phát đạt hơn.

Bàn làm việc không được quay lưng ra cửa

Trong phong thủy thì vấn đề này khá quan trọng, nếu bạn quay lưng ra cửa thì nó sẽ tạo nên 1 chỗ đứng không vững chắc và công việc vì thế mà kém hiệu quả hơn, cũng như khó đạt được sự tin tưởng ở cấp trên… hay nói theo phong thủy có nghĩa là bạn đang bị tiểu nhân quấy phá đấy.

Chỗ ngồi nhìn thẳng ra cửa

Không chỉ quay lưng ra cửa mà ngay cả nếu bạn sắp xếp bàn làm việc nhìn thẳng ra cửa cũng không hề tốt 1 chút nào nhé, ý tưởng này có thể khiến cho bạn có view đẹp nhưng nhiều khi lại khiến bạn gặp một số bất lợi không đáng có đấy.

Không gian phòng làm việc cần phải thoáng mát, sạch sẽ

Nhà sạch thì mát, nó cũng giúp bạn có thêm nhiêu ý tường hơn nữa trong công việc, một không gian bên trong phòng luôn sạch sẽ, mát mẻ, thông thoáng sẽ giúp cho tinh thần người làm được thoải mái hơn, dễ chịu hơn từ đó nâng cao năng suất làm việc điều này cực kỳ tốt so với 1 không gian bừa bộn và lộn xộn nhé.

Ngoài ra, việc bố trí phòng làm việc cũng giúp bạn thấy được tính cách cũng như tác phong của người đó như thế nào? Nếu như bạn trao đổi với khách hàng trong không gian thoải mái thì công việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều đấy.

Trang trí thêm cây xanh trong phòng làm việc

Việc lựa chọn cây xanh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong phong thủy nhất là khi bạn lựa chọn những cây phù hợp với tuổi của mình nữa đấy, hiện nay có rất nhiều loại cây cảnh văn phòng như cây kim ngân, kim tiền, trúc quân tử, cây phú quý, cây đế vương… những loại cây này sẽ giúp kích vận mệnh và gặp nhiều may mắn, tài lộc lọc không khí khiến bầy không khí thêm trong lành hơn nữa.

Việc sắp xếp phong thủy cho căn phòng làm việc hợp tuổi là vô cùng quan trọng vì thế, hãy cố gắng thực hiện sao cho thật đúng để nó luôn mang lại cho bạn ý nghĩa tốt lành để mọi việc được thuận lợi hơn nhé.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *