thiet-ke-nha-hang-san-vuon-1

Nhà hàng sân vườn và cách thiết kế hút hồn khách hàng

Đi ăn tại cửa hàng trong nhà và tại 1 nhà hàng sân vườn bạn có cảm giác như thế nào?  Chắc hẳn không gian thoáng đã, thú vị và sự thoải mái, thoáng đãng của nhà hàng sân vườn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú hơn rất nhiều đúng không nào? Vì thế mà hiện nay, hình thức kinh doanh này đang thu hút được khá nhiều người. 

Tuy nhiên, việc thiết kế vẫn luôn là nỗi trăn trở hành đầu của chủ nhà hàng, cần phải làm như thế nào để biến không gian của mình trở nên ấn tượng và tạo được cảm giác bình yên cho khách hàng. Không phải ai cũng làm được đâu nhé, vì thế, muốn nhà hàng sân vườn đẹp hút mắt thì hãy cùng Góc Xây Dựng theo dõi nội dung dưới đây nhé.

  1. Khi thiết kế cần để ý đến View

Khi cuộc sống càng hiện đại thì con người ta sẽ muốn được hưởng thụ những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhất là về vấn đề ẩm thực. Một nhà hàng sẽ được đánh giá không chỉ qua những món ăn ngon, hương vị tốt mà ngay cả không gian quán cũng rất quan trọng, nếu tạo nên được sự thoải mái cho khách hàng thì sẽ giúp cho nhà hàng của bạn để lại được ấn tượng và khiến họ nhớ đến nhà hàng của bạn đấy.

nha-hang-san-vuon

Khi nhắc đến nhà hàng sân vườn thì bạn sẽ nghĩ đến một không gian tràn ngập thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, ánh sáng, tiểu cảnh nước… và những không gian đặc trưng này đã tạo nên điểm nhấn quan trọng giúp cho nhà hàng của bạn có được sự hài hòa với thiên nhiên mang đến một không gian độc đáo, mỗi bữa ăn của khách hàng sẽ trở nên ấn tượng nhất.

Khi thiết kế nhà hàng sân vườn thì thường sẽ được chia ra làm 2 phần đó là nhà hàng có mái che và không có mái che. Nhưng hãy nhớ nhé, cho dù bạn có thiết kế như thế nào đi chăng nữa thì cũng phải đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng, nó sẽ giúp làm tăng tính ngon miệng cho bữa ăn cũng như giúp lưu giữ lại những vị khách quen thuộc đến với quán nữa đấy. Với một không gian lãng mạn trong mỗi bữa ăn thì việc làm này sẽ thu hút được 1 lượng khách hàng vô cùng lớn.

  1. Không gian bếp cũng cần phải được quan tâm

Không chỉ có những vị trí như bàn ăn, uống nước… cần được quan tâm mà ngay cả không  gian bếp của nhà hàng sân vườn cũng phải đặc biệt lưu ý, vị trí bếp thường sẽ được đặt ở những nơi kính gió và tạo được sự cách biệt đối với khách hàng. Tuy nhiên điều này có thể sẽ không tạo được cho những vị đầu bếp sự sáng tạo đâu nhé, vì khi thiết kế như thế sẽ ảnh hưởng lớn đến hương vị của người ăn. Đồng thời, bếp cũng là vị trí làm việc của nhiều người nên bạn cần phải tạo ra những món ăn giúp cho thực khách có thể cảm thấy ngon nhất nên bếp cần có không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. 

Ngoài ra khi nhà hàng sân vườn bạn cũng cần phải để ý đến hướng nắng, gió hay view đẹp nhé, như thế sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian tốt hơn, đẹp hơn.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *