thiet-ke-nha-hang-hop-phong-thuy-1

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy mang lại Tài Lộc

Khi xây nhà, thiết kế phòng, trong kinh doanh buôn bán… thì phong thủy luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của ngôi nhà cũng như công việc của mỗi thành viên trong gia đình, chính vì thế mà cho dù bạn đang có ý định làm gì cũng cần phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề này nhé. Và khi thiết kế nhà hàng cũng vậy cần phải đặc biệt quan tâm đến phong thủy để nó mang lại tài lộc cho bạn.

Nói là như vậy tuy nhiên để bắt tay vào thực hiện mới thấy nó không hề đơn giản 1 chút nào? Nếu như bạn đang có ý định muốn mở nhà hàng thì tuyệt đối cần phải để ý đến tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hợp phong thủy được trình bày ở nội dung dưới đây nhé.

 

 

 

thiet-ke-nha-hang-hop-phong-thuy
Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hợp phong thủy mang lại May Mắn – Tài Lộc

>> Xem thêm : Những lưu ý khi thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hợp phong thủy mang lại May Mắn – Tài Lộc

  • Lựa chọn địa điểm xây dựng nhà hàng lý tưởng

Không phải cứ xây dựng nhà hàng là chỉ tập trung vào những nơi đông dân cư đâu nhé, mà phải thiết kế làm sao để biến nhà hàng của bạn trở thành nơi mà khách hàng nhớ đến và thường xuyên lui tới, nên đặt ở những ơi có địa điểm rõ ràng và có thể dừng chân dễ dàng được, nếu có bãi đỗ xe ô tô thì càng tốt nhé. Tuy nhiên thì cũng nên tránh 1 trống điểm có đường rộng nhưng lại bị khuất tầm nhìn hay khó có thể dừng chân được như trên đường cao tốc hay những đoạn đường hay bị mưa ngập, hay tắc đường..

  • Tiêu chuẩn tiết kế nhà hàng 

Khi nói về kích thước chiều cao của nhà hàng mà hợp với phong thủy thì nó cần đạt chiều cao khoảng từ 2,8  – 3m, với kích thước này thì vừa tạo được sự thoáng mát, đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến việc người dùng di chuyển, đi lại đặc biệt nó còn mang lại ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy để từ đó mang lại may mắn, tài lộc cho chủ cửa hàng nữa đấy.

  • Màu sắc khi thiết kế nhà hàng

Khi nói về màu sắc thì có nhiều người lại yêu thích những màu sắc khác nhau và thường lựa chọn chúng theo sở thích của mình hoặc là muốn tạo ấn tượng bằng cách phối tạo màu. Việc làm này hoàn toàn được tuy nhiên bạn cần phải để ý 1 chút để nó cũng đảm bảo được về mặt phong thủy nữa nhé, thường thì nhà hàng nên chọn màu sắc thuộc hành thổ hay hỏa điều này sẽ tạo cho không gian thêm ấm cúng hơn, nội thất từ đó cũng sáng sủa hơn giúp kích hoạt dương khí để từ đó tăng thêm nét đẹp và thu hút khách.

  • Thiết kế bếp cho nhà hàng hợp phong thủy

Không gian bếp chính là trái tim của mỗi nhà hàng, nó sẽ được đặt ở nơi tránh gió để tụ được khí đòng thời cũng giúp tàng phong thuận khí hơn. Tuy nhiên khi đặt hãy nhớ tránh hướng Bắc ra nhé, tránh cả khu vực cửa sổ và nhà vệ sinh hay nhìn thẳng ra cửa có khí ga, như thế hoàn toàn không tốt.

Hãy nhớ là yếu tố phong thủy khi thiết kế nhà hàng vô cùng quan trọng nên bạn cần phải để ý thật kỹ trước khi thực hiện để đảm bảo luôn mang lại Tài Lộc nhé.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *