dat-giuong-ngu

Những lưu ý khi đặt giường trong phòng ngủ?

Trong phòng ngủ, thường người ta sẽ đặt giường, tủ quần áo, bàn trang điểm… hoặc một số vật dụng khác, tuy nhiên những vật dụng kia có thể thiếu được nhưng chắc chắn không thể thiếu chiếc giường ngủ đúng không nào? Đây dường như chính là một phần linh hồn của phòng ngủ giúp cho người dùng luôn có những giấc ngủ ngon nhất, thoải mái nhất để cung cấp đủ năng lượng cho một ngày dài hôm sau. Hiện nay có nhiều kiểu giường ngủ khác nhau, ngoài giường chữ nhật kiểu truyền thống thì còn có giường tròn, giường pallet,… Vậy liệu bạn đã biết nên đặt giường ngủ như thế nào chưa? Ta cần phải lưu ý những điều gì? Nếu quan tâm thì hãy cùng đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

dat-giuong-ngu

Những lưu ý khi đặt giường trong phòng ngủ bạn không nên bỏ qua

Trước khi tiến hành sắp xếp diện tích, bày trí những món đồ để giúp cho phòng ngủ trở nên tiện ích hơn thì bạn cần phải xác định rõ là chiếc giường ngủ của mình sẽ được đặt ở những vị trí nào? Hãy lựa chọn vị trí thích hợp nhất vừa thoáng lại giúp mang đến sự tiện lợi cho người dùng, tạo cảm giác thoải mái nhất.

Tuy nhiên bạn cũng phải để ý đến những lưu ý sau đây nhé:

  • Khi đặt giường trong phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt đối diện cửa ra vào đâu nhé, như thế thì nguồn năng lượng khi di chuyển từ bên ngoài vào sẽ trực diện vào bạn nó khá mạnh đồng thời cũng sẽ tạo nên không gian không được riêng tư, chính vì thế mà bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định đấy.
  • Ngoài ra thì giường ngủ cần phải được đặt ở một vị trí tốt, có phương tốt hướng quay đầu của giường cũng cần phải hợp với hướng của gia chủ như thế mới giúp cho vận khí được tốt hơn, người dùng cũng cảm thấy thoải mái, có tâm lý và sức khỏe tốt.  Đặc biệt cũng cần phải chú trọng đến vấn đề đón nắng cũng như hấp thụ năng lượng cần thiết cho ngôi nhà để tạo được tầm nhìn tốt và giúp cho phòng ngủ được thoáng hơn nhé.
  • Khi đặt giường không được đặt đối diện với gương bởi lẽ chiếc gương sẽ có phản xạ khí cực lớn, khi chúng ta đang ngủ thì khí sẽ bị suy yếu nếu gặp luồng năng lượng mạng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như khả năng nhận thức sau này nữa nhé.
  • Giường không được làm méo mó mà cần phải có hình dạng như hình vuông hoặc hình chữ nhật nhé, với độ rộng cũng như kết cấu vừa đủ để giúp tạo nên khí tĩnh giúp cho căn phòng luôn được tốt nhất. Bên cạnh Kích thước phòng ngủ tối thiểu bao nhiêu là hợp lý nhất, thì kích thước của giường phải cân bằng cũng không nên làm giường quá cao hay giường quá thấp, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sử dụng.
  • Không nên đặt giường ngay dưới xà ngang, trần nhà đồng thời cũng không treo các loại đèn ngay trên giường như thế sẽ tạo cảm giác không được an toàn cho gia chủ từ đó giấc ngủ cũng không được sâu và không trọn vẹn nhất nhé.
  • Không nên đặt những vật nhọn, sắc trong phòng ngủ nhất là những hướng đối diện với chiếc giường như thế nó sẽ tác động xấy đến sức khỏe người dùng đấy.

Trên đây là một vài lưu ý bạn nên nắm rõ khi đặt giường trong phòng ngủ, hãy cố gắng làm theo để luôn có được giấc ngủ ngon nhé.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *